TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN CHÍ THANH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN CHÍ THANH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9 trường Tiểu Học Nguyễn Chí Thanh  long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới. Tham dự buổi lễ có – Ông Chu Vĩnh Cường GĐ trung tâm PT quỹ đất huyện Eakar, ông Trương Quang Dũng, Trưởng công an xã Ea Đar, bà Châu Thị Ngọc phó Trưởng BDDCMHS, cùng sự có mặt của 20 CB-GV-CNV và 231 em học sinh trường TH Nguyễn Chí Thanh..

Chào đón 42 em học sinh lớp 1 của năm học 2023 – 2024

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng do các em học sinh biểu diễn

Ông Chu Vĩnh Cường đọc thư  Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục.

Thầy Nguyễn Công Phú Bí Thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc  diễn văn khai giảng năm học 2023 – 2024

Thầy Nguyễn Công Phú Bí Thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2023 – 2024

Những hình ảnh trồng cây lưu niệm của nhà trường

Tập thể CB – GV – NV của trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh Năm học 2023 – 2024 chụp cùng Đại biểu

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh đã về tham dự; cảm ơn Ngân hàng BIDV, trung tâm KNS Thành Nhân đã có lẵng hoa chúc mừng. Năm học mới kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý Phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi. Chúc tập thể nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.