TRUNG THU CỦA EM

Lượt xem:


Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Ngày 13/9/2022, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022.Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Đêm hội Trung thu.” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến đêm hội Trung thu hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Trong đêm hội Trung thu , Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường,  đã trao những phần thưởng ý nghĩa cho các em hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa, giúp các em vươn lên trong học tập.

Trong không khí vui tươi của ngày hội, học sinh trong nhà trường đã thưởng  thức những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Các em học sinh được xem tiết múc múa lân.

Đêm hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.